Bảo tàng kem mở chi nhánh nước ngoài đầu tiên ở Singapore

Vốn có trụ sở tại Mỹ, bảo tàng kem là nơi mà du khách có thể ăn kem, chơi trong nhà hơi, tham quan các khu triển lãm tương tác và nhiều hoạt động thú vị. Giờ đây loại hình bảo tàng mới lạ này đã có mặt tại Singapore.


Bảo tàng kem có màu hồng chủ đạo bắt mắt (Ảnh: Internet)

Nổi tiếng nhờ các bức ảnh trên mạng xã hội Instagram, bảo tàng kem ở Mỹ nay vừa mới mở thêm chi nhánh tại Dempsey, Singapore.

Được xây dựng tượng tư như nguyên mẫu, bảo tàng kem ở Singapore rộng hơn 5.5 m2 và khoác lên mình một màu hồng xinh xắn. Với 28 USD cho một vé vào cửa đối với người lớn và miễn phí đối với trẻ em dưới 2 tuổi, du khách đến đây có thể thoả thích ăn nhiều loại kem khác nhau, tham gia các khu triển lãm tương tác cũng như trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị khác.

Người quản lý bảo tàng cho biết, do Singapore đang áp đặt các biện pháp phòng chống dịch COVID-19, khách tham quan khi đến đây phải tuân thủ đeo khẩu trang và xuất trình giấy tiêm chủng đầy đủ. Tuy nhiên, có vẻ như điều này đã không làm giảm đi sự thích thú của những gia đình, đặc biệt là các em nhỏ khi đến thưởng thức bảo tàng độc đáo này.

Vân Anh (Theo Reuters) / Tin tức thế giới.

Tags
    bảo tàng kem ở Mỹ, bảo tàng kem ở singapore, nơi vui chơi ở singapore, bảo tàng độc lạ, . địa điểm vui chơi trẻ em, du lịch singapore, tin the gioi, tin the gioi dang chu y, chuyen la bon phuong, Tin tức thế giới

Bình luận