Bứt phá giới hạn, FBNC trở thành kênh tin tức đa nền tảng được yêu thích nhất

Tháng 10 năm 2020, Google lần đầu tiên ra mắt báo cáo “Việt Nam: Tìm kiếm cho ngày mai”. Đây là một báo cáo hết sức giá trị nhằm xem xét các xu hướng tìm kiếm trên khắp đất nước và khám phá cách người dân đang tích hợp kỹ thuật số vào cuộc sống hàng ngày của mình.

Theo báo cáo trên, sự quan tâm tìm kiếm trên các nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là Youtube tăng lên đáng kể đối với các nội dung truyền thống. Đáng chú ý, trong năm 2020, tỷ lệ người dùng Việt Nam lên Youtube tìm từ khóa “Tin tức” tăng 60% so với năm 2019.

Thử dạo một vòng “tin tức” trên Youtube, thì FBNC Việt Nam là một kênh Kinh tế, tài chính nhưng chiếm lĩnh hẳn phần Tin tức thời sự trên nền tảng xã hội này, với các nội dung được cập nhật liên tục, kịp thời và bài bản.

Chỉ cần với chiếc điện thoại, người dùng có thể theo dõi toàn bộ các sự kiện xảy ra  trong ngày trong nước và thế giới, với các Bản tin Sáng, Trưa, Tối và các Bản tin chuyên đề ở khắp các lĩnh vực. Thông tin mà FBNC truyền tải luôn đảm bảo tính chính xác, đa chiều, trung lập và có kiểm chứng.

FBNC hiện đang tăng cường mở rộng độ tiếp cận tin tức trên các nền tảng khác như Báo điện tử, Facebook, Zalo, Ứng dụng di động (APP) và IPTV, để tiếp tục trở thành kênh truyền thông và là bạn đồng hành không thể thiếu của người dùng Việt Nam.

Tags

Bình luận