Đã có thể đặt trước iPhone 13 Series tại các cửa hàng trong nước

Một số cửa hàng trong nước vừa chính thức công bố các mẫu máy iPhone 13 Series chính hãng sẽ được bán ra tại Việt Nam vào ngày 22/10 tới.

Zalo bị báo lỗi trên bản máy tính
Robot Sophia bất ngờ phát biểu muốn có con


iPhone 13 Series chính hãng chuẩn bị có mặt tại Việt Nam. Ảnh: Thanh Niên 

Người dùng Việt đã có thể đặt trước iPhone 13 Series chính hãng tại một số cửa hàng trong nước. Ngoài việc có thể sở hữu máy sớm, khách đặt trước iPhone 13 Series có thể được hưởng nhiều ưu đãi như: Được tăng gấp đôi thời gian bảo hành (2 năm thay vì 1 năm), ưu đãi giảm giá, tham gia chương trình thu cũ đổi mới (thu mua iPhone cũ, điện thoại Samsung, Oppo, Vivo, Huawei…), với phương thức trả góp linh hoạt và tiết kiệm 

Dự kiến, iPhone 13 Series chính hãng sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam từ ngày 22/10 với với các mức dung lượng 128GB, 256GB, 512GB và 1TB. Trong đó gây ấn tượng mạnh nhất chính là phiên bản iPhone 13 Pro/13 Pro Max với những nâng cấp vượt trội. Thiết kế của iPhone 13 Pro Max vẫn sử dụng tai thỏ quen thuộc nhưng đã được làm tinh gọn 20% so với thế hệ cũ. Máy tương thích mạng 5G với 200 nhà mạng trên thế giới.

Về màu sắc, iPhone 13 Pro và 13 Pro Max sẽ có 4 màu trên mặt lưng nhám: Xám, vàng, trắng, xanh Sierra Blue. iPhone 13 và 13 mini sẽ có 5 màu trẻ trung trên mặt kính: Đỏ, trắng, đen, xanh đương, hồng. 

iPhone 13 chưa kịp “nguội”, đã rộ tin đồn về iPhone 14 với bộ nhớ 2TB

Theo VTV

 

Tags

Bình luận