Tài tử Hollywood Alec Baldwin vô tình bắn chết người trên phim trường

Tài tử Hollywood – Alec Baldwin sử dụng súng trong một cảnh phim rồi vô tình bắn chết người. Vụ việc này đã gây chấn động giới làm phim Mỹ cũng như thế giới.

Đang sửa soạn ra mắt, mạng xã hội “Sự Thật” của ông Trump bị hack
Tình hình sức khỏe Nữ hoàng Anh Elizabeth sau thông tin phải nhập viện qua đêm?

Trong tuyên bố, Văn phòng Cảnh sát trưởng thành phố Santa Fe thuộc bang New Mexico (Mỹ) cho biết ghi nhận hai trường hợp bị bắn trong vụ nổ súng trên phim trường, nơi đang quay bộ phim Rust hôm 21/10. Một người thiệt mạng được xác định là đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi). Trong khi đó, đạo diễn Joel Souza (48 tuổi) bị thương nặng và hiện đang được điều trị trong bệnh viện.

Theo nguồn tin, ê-kíp làm phim ban đầu chuẩn bị khẩu súng không có đạn làm đạo cụ cho diễn viên kiêm nhà sản xuất Alec Baldwin đóng cảnh hành động. Thế nhưng, trong quá trình ghi hình, súng trên tay tài tử 63 tuổi lại phát nổ.


Alec Baldwin sau khi làm việc với cảnh sát. Ảnh: The New Mexican.

Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra và chưa đưa ra bất kỳ cáo buộc nào. Phía nam tài tử Alec Baldwin cũng chưa đưa ra bình luận về vụ việc này.

Quá trình ghi hình bộ phim Rust vì thế cũng bị định chỉ. Rust, bộ phim lấy chủ đề miền viễn Tây, kể về một cậu bé 13 tuổi chạy trốn cùng người ông của mình, sau khi vô tình giết chết một chủ trang trại. Phim quy tụ nhiều ngôi sao như Frances Fisher, Alec Baldwin và dự kiến được quay trong tháng này và tháng sau.

* Hàn Quốc không thành công 100% khi phóng tên lửa nội địa đầu tiên lên quỹ đạo

Vân Anh (Theo Reuters)

Tags
    Alec Baldwin, Rust, diễn viên bắn chết người, Tin tức thế giới, Tin Quốc tế 24h

Bình luận