Úc mở rộng tìm kiếm bé gái 4 tuổi mất tích ở khu cắm trại

Đã 5 ngày trôi qua, vụ bé gái 5 tuổi mất tích khi đang đi cắm trại cùng gia đình tại Úc đến nay vẫn còn là một điều bí ẩn. Trong thông báo mới nhất, giới chức Úc quyết định treo giải 1 triệu AUD cho ai cung cấp thông tin hữu ích về vụ việc này.


Bé Cleo Smith biến mất khi đang ngủ trong lều của gia đình tại một khu cắm trại. Ảnh: AFP

Hôm 19/10, mẹ của bé Cleo Smith cho biết vẫn nuôi hy vọng tìm thấy con gái 4 tuổi, mất tích ở khu cắm trại Úc. Bé gái được nhìn thấy lần cuối cùng ở lều cắm trại của gia đình vào khoảng 1h30 sáng ngày 16/10, ở khu vực Macleod, cách thành phố Perth khoảng 900km về phía bắc. Khi bố mẹ thức dậy lúc 6h30, bé gái đã biến mất.

Một cuộc tìm kiếm được tiến hành vào cuối tuần, và đội pháp chứng từ Perth cũng bắt đầu tham gia hỗ trợ từ ngày 18/10 bên cạnh cảnh sát, sĩ quan quốc phòng và cộng đồng địa phương. Họ rà soát khắp các bụi rậm nhưng vẫn chưa tìm thấy tung tích đứa trẻ.

Cảnh sát không nói rõ chi tiết vụ việc, nhưng cung cấp hình ảnh chân dung và một túi ngủ cũng biến mất từ khu cắm trại. Giới chức địa phương đã đưa ra mức thưởng 1 triệu AUD (17 tỉ đồng) với hy vọng sớm có được thông tin hữu ích.

Bá Đạt (theo Reuters)
 

Tags
    tin tức thế giới, tin quốc tế 24h, Úc, bé gái, tìm kiếm bé gái 4 tuổi mất tích

Bình luận